บทความทั้งหมด

#สูตรโกงลดน้ำหนัก ทำยังไง ให้เดินไม่ต้องเยอะต่อวัน แต่เผาผลาญได้เยอะ !!! รู้หรือไม่ว่า มีงานวิจัยของทางกระทรวงสาธารณสุข เปิดเผยตัวเลขมาว่า คนไทยโดยเฉลี่ย เดินได้เพียงวันละ 1000-2000 ก้าวเท่านั้น (Oh Noooo) เพราะชีวิตคนทำงานอย่างเรา ๆ ตื่นเช้ามา ถ้าไม่ขับรถไปทำงาน ก็นั่งวินมอเตอร์ไซค์ มาต่อรถไฟฟ้า รถเมล์ เข้า office จะเอาเวลาที่ไหนไปเดินให้ได้ 7 8 พันก้าวกันล่ะ

หยุดยาวมาอีกแล้ว ตอนนี้ใครอยู่ที่โรงแรมบ้างยกมือขึ้น ถึงเราจะไม่อยู่บ้านหรือไปเข้ายิม เราก็ยังสามารถเร่งอัตราการเผาผลาญเพื่อช่วยเผาเค๊กก้อนใหญ่ที่กินไปเมื่อเช้าได้ โดยไม่ต้องมีอุปกรณ์ใด ๆ ที่สำคัญ เล่นง่ายมาก แต่ผลลัพธ์ดีเกินคาด ใครยังเล่น sit up อยู่ แนะนำให้ลองทำท่า Plank ดู

โปรตีนเสริม เป็นกระแสที่มาแรง ทั้งในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ หรือว่าจะเป็นการควบคุมน้ำหนักก็ยังได้ ด้วยความที่ทานสะดวก ง่ายต่อการพกพา และให้โปรตีนที่มากต่อการบริโภค แต่ หลายคนยังมีความเข้าใจผิดในเรื่องการทานโปรตีนเสริมอยู่ เราได้รวบรวมมา 3 ข้อที่มักจะพลาดกัน ไปดูกันเลย

ใครเคยปั่น #น้ำผัก ดื่มมั่ง และใครเคยงงว่า ทำไมปั่นน้ำผักแล้ว มีฟองเยอะมาก วันนี้เรามาไขข้อสงสัยกันว่า ทำไม ผักผลไม้บางชนิด ปั่นแล้ว ฟองเยอะมาก

อาหารสำคัญที่ช่วยเพิ่มน้ำนมคุณแม่ คืออะไร ? อาหารที่คุณแม่มือใหม่ ควรทานเพื่อเพิ่มน้ำนม ได้แก่อะไรบ้าง

มะเขือเทศ เป็นผัก หรือ ผลไม้ ??

มาแชร์ เทคนิคดี ๆ ในการดื่มโปรตีนกัน ปัญหาโลกแตก สำหรับคนเริ่มสนใจสุขภาพที่เริ่มทานโปรตีนเสริมกัน ก็คือ เราจะทานโปรตีนตอนไหนดี ซึ่งแน่นอนเลยก็คือ มันมีหลาย ๆ ทฤษฎีมาก ๆ ซึ่งแต่ละที่ก็มีวิธีต่าง ๆ กันไป

ฮัลโหลทุกคนน! ได้เวลาที่เราต้องลดไขมัน แล้วเพิ่มโปรตีนในร่างกายแล้ว

ถึงเราจะอ้วนเป็นพัก ๆ แต่เรื่องกินเราไม่เคยพักเลยนะคับบบบบบ

หลังจากที่คลอดน้องมาได้ปีนึง ก็เพิ่งได้เริ่มกลับมาออกกำลังกาย มายด์เลือกทาน Grow เครื่องดื่มโปรตีนถั่วลันเตา เป็นตัวเสริมโปรตีนให้กับร่างกาย

ช่วงนี้ใครๆก็หาดูแลสุขภาพตัวเองกันทั้งนั้น ติ๊นาก็เป็นคนนึงที่ถ้าเป็นเพื่อนสนิทจะรู้เลยว่าติ๊นาจะทานอาหารเสริมมาตลอด มักจะมีคำถามจากหลายๆคนว่า ทำไมต้องทานล่ะ? ทานมากๆหลายอย่างตับพังมั๊ย? ทานเยอะๆจะเป็นไรมั๊ย?

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เอาเครื่องดื่มที่พึ่งจะได้ลอง และตอนนี้กลายเป็นเครื่องดื่มประจำได้แล้ว มาบอกต่อกันค่ะ อย่างที่เห็นตามปกเลยนะคะ เป็นตัวเครื่องดื่มธัญพืช ซึ่งเหมาะมากๆ กับกลุ่ม Grownutri .plant base คนรักสุขภาพและรูปร่าง เอาเป็นว่าเราไปรู้จักเครื่องดื่มตัวนี้กับแบบละเอียดขึ้นกันดีกว่า

หลาย ๆ คน work from home กัน เบื่อ ๆ ไม่ได้ออกไปไหน จะพาลห่อเหี่ยวทั้งจิตใจ และ ร่างกายกันเปล่า ๆ นะครับ จะไปยิม ก็ไม่ได้ แบบนี้ การออกกำลังกายที่บ้านน่าจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด เรามาดูกันดีกว่าครับ ว่าการออกกำลังกายอยู่บ้านแบบง่าย ๆ นี้ แบบไหน เผาผลาญพลังงานได้ดีที่สุดกัน

ผักอะไรเอ่ยสีแดง กินแล้วเด็ก ป้องกันโรคมะเร็งได้ด้วย ?

มาต่อกันเรื่องดี ๆ จากมะเขือเทศผลสวยสีแดงเข้ม

มะเขือเทศ เป็นผัก หรือ ผลไม้ ??

"Grow 1 แก้วให้โปรตีนเทียบเท่าไข่ไก่ 3 ฟอง"

กระแส plant base กำลังมาแรง แล้วเราจะเลือกโปรตีนจากถั่วเหลือง หรือ ถั่วลันเตาสีเหลืองดี ?

แพทย์จีนแนะนำ ทานโปรตีนเยอะ ๆ สู้ COVID 19 ได้

Grow เครื่องดื่มธัญพืชโปรตีนสูง สูตรไม่มีน้ำตาล ช่วยคุณควบคุมน้ำหนักได้... เพราะอะไรล่ะ ???

ไขข้อสงสัย "เล่นเวท ทานโปรตีนจากพืชจะดีไหม ?" 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้