!!! กดที่นี่ เพื่ออ่าน REVIEW !!!

 

ตื่นมาเช้านี้ เปิด facebook มีภาพที่คุณไปเที่ยวเมื่อ 10 ปีที่แล้ว "คนสวยในรูปนั่น ฉันเอง" นั่งยิ้มดีใจ ดูรูปไปเรื่อย ๆ ก็คิดถึงเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่สนุก ๆ ร่างกายที่แข็งแรง ผิวหนังเปล่งปลั่ง เต่งตึง

กาลเวลาไม่เคยหยุดนิ่ง และมันก็ไม่เคยหยุดทำร้ายคุณใช่ไหมครับ ? ไม่นานมานี้คุณยังดูแข็งแรง พร้อมลุยไปได้ทุกที่อยู่เลย มาวันนี้ แค่ทำงาน คุณก็หมดแรงแล้ว

ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ หรือ โชคลางอะไรหรอกครับ ที่คุณรู้สึกไม่มีเรี่ยวแรง ไม่มีพลังในกิจวัตรประจำวัน และยิ่งนับวันคุณยิ่งดูโทรมลง ได้แต่มองภาพตัวเองในอดีตที่ห่างไกลออกไปทุกวัน ๆ

 
กระบวนการเผาผลาญของคุณ เมื่อวัย 40 +

 ข่าวร้ายครับ เมื่อคุณก้าวเข้าสู่อายุเลข 4 ร่างกายของสาว ๆ จะสูญเสียมวลกล้ามเนื้อ เร็วเป็น 2 เท่าของหนุ่ม ๆ (ของคุณ)ครับ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ดูเหมือนคนข้างกายคุณทำไมดูเด็กกว่าคุณ เพราะว่า มวลกล้ามเนื้อของคุณลดลงเร็วกว่านั่นเอง

และมวลกล้ามเนื้อ มีผลยังไง ?

หลัก ๆ เลยนะครับ มวลกล้ามเนื้อ ทำให้คุณดูดีไงคร้บ (เทียบระหว่าง สาว ๆ ที่ดูฟิต ใส่ชุดวอร์ม เทียบกับสาวเจ้าเนื้อ ใครดูดีกว่ากัน) มวลกล้ามเนื้อ จะทำหน้าที่ "พยุง" ให้ร่างกายของคุณเต่งตึง ไม่หย่อนคล้อย

มวลกล้ามเนื้อทำให้ "ดูเด็ก" ได้ครับ สังเกตุง่าย ๆ อีกเหมือนกัน คุณดูคนที่เข้าฟิตเนสบ่อย ๆ ก็ได้ครับ เมื่อร่างกายออกกำลังบ่อย ๆ ทานโปรตีนเพียงพอ มวลกล้ามเนื้อเพิ่ม ทำให้คุณดูเด็กกว่าความจริง (ยิ่งสาว ๆ วัย 45 - 50 หลายคน ใส่ชุดวอร์ม เดินออกมาจากฟิตเนส มองข้างหลังนึกว่าเป็นน้องได้ง่าย ๆ เลย)

มวลกล้ามเนื้อ ช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญ ผลลัพธ์ที่ได้ คือคุณจะเผาผลาญพลังงานได้แบบอัตโนมัติทั้งที่ไม่ได้ทำอะไรเลย

 
เห็นชัดเลยไหมครับว่า ตัวการร้ายที่ทำให้คุณดูไม่เด็กเหมือนก่อน ก็คือ คุณสูญเสียมวลกล้ามเนื้อนั่งเอง

 

"ฉันก็กินอาหารทุกวัน ทำไมยังสูญเสียมวลกล้ามเนื้ออีก"

 

ทำความเข้าใจเรื่องมวลกายนิดนึงครับ (นิดเดียวจริง ๆ) มวลร่างกายหลัก ๆ จะมี

น้ำ (เช่น เลือด)
กระดูก
ไขมัน
กล้ามเนื้อ
ตัวหลัก ๆ ที่คุณสามารถเพิ่ม หรือ ลดได้ ก็คือ มวลไขมัน และ มวลกล้ามเนื้อ โดยสองตัวนี้ ต่างกันตรงที่ มวลไขมัน เกิดจากการกินมากกว่าใช้พลังงาน ทำให้ร่างกายเก็บพลังงานส่วนเกินไว้เป็นไขมัน และ มวลไขมัน ไม่จำเป็นต้องใช้พลังงานในการดำรงอยู่ครับ แปลว่า ถึงคุณมีไขมันเยอะ ร่างกายคุณก็ไม่ได้ใช้พลังงานเยอะขึ้น (แถมโรคเยอะขึ้น)

ส่วนมวลกล้ามเนื้อ เป็นมวลจอมเขมือบครับ มันจะเขมือบพลังงานเพื่อให้มันยังอยู่ได้ ยิ่งมวลกล้ามเนื้อเยอะ ยิ่งเปลืองพลังงานในการเลี้ยงดูปูเสื่อ แปลว่า คุณกินอาหารไป ก็ต้องนำไปเลี้ยงกล้ามเนื้อไปด้วย

 

ทีนี้ ร่างกายของเรา ต้องการโปรตีนประมาณ 1 g. ต่อน้ำหนักตัวทื่ต้องการ 1 kg. เพื่อที่จะรักษามวลกล้ามเนื้อไว้ ไม่ให้ลดลง แปลว่านี่คือขั้นต่ำสุดแล้วนะครับที่จะไม่ทำให้มวลกล้ามเนื้อคุณลดลง เช่น หากคุณหนัก 50 kg. คุณก็ต้องการโปรตีน 50 g. ต่อวันเป็นอย่างน้อย นั่นเอง

 


ข่าวร้ายกว่าก็คือ อาหารตามปกติของบ้านเรา ให้โปรตีนน้อยเหลือเกิน (คุณคงไม่กินสเต๊กทุกวันหรอกจริงไหม​ครับ)





เราเข้าใจดีว่า สุขภาพที่ดี ดีกว่าการไปหาหมอเป็นไหน ๆ และสุขภาพที่ดี เริ่มจากการกินนั่งเอง ซึ่งโปรตีนเป็นสารอาหารหลักต้น ๆ ที่คนไทยขาด เราจึงขอเสนอ

Grow ธัญพืชโปรตีนสูง เทียบเท่าไข่ไก่ 3 ฟอง สูตรไม่มีน้ำตาล ให้โปรตีนสูงถึง 18 g. (เทียบเท่าไข่ไก่ 3 ฟอง) ต่อ 1 ช้อนตวง ชดเชยการบริโภคโปรตีนไม่เพียงพอได้

โปรตีนของเรามาจาก Pea Protein Powder(โปรตีนจากถั่วลันเตาสีเหลือง) ซึ่งเป็นโปรตีนทดแทนที่นิยมมากในยุโรป และ USA ว่าสามารถชดเชยการทานโปรตีนจาก whey protein หรือนมได้ สามารถเสริมสร้างกล้ามเนื้อได้ไม่ต่างกัน ปลอดภัย non gmo ได้รับมาตรฐาน USFDA 

และมีส่วนผสมของงาดำคั่วบด เกรดดีที่สุดของไทย รสหอม ทานอร่อย



วิธีการทานเพื่อรักษามวลร่างกาย 
- ผสม Grow 1 ช้อนตวง ต่อน้ำ 1 แก้ว(ร้อน หรือ เย็นก็ได้ ประมาณ 300 cc) ใช้ช้อนคนให้ละลาย
- ดื่ม 1 แก้ว ตอนเย็น เพื่อให้ร่างกายนำโปรตีนไปซ่อมแซมกล้ามเนื้อตอนนอน และเพื่อให้พรีไบโอติคได้ปรับสมดุลของร่างกาย
- หากเป็นคนทานเนื้อสัตว์น้อย หรือทานมังสวิรัติ แนะนำเป็นทานวันละ 2 แก้ว เช้าเย็น
 

หากคุณออกกำลังกาย หวังเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้เห็นผล

  • ผสม Grow 1 ช้อนตวง ต่อน้ำ 1 แก้ว(ร้อน หรือ เย็นก็ได้ ประมาณ 300 cc) ใช้ช้อนคนให้ละลาย
  • ดื่ม วันละ 2 แก้ว เช้า - เย็น หรือ หลังออกกำลังกาย และตอนเย็น 

หากต้องการควบคุมน้ำหนัก ให้ทานดังนี้

- ดื่ม 1 แก้วก่อนอาหารมื้อเช้า หรือ กลางวัน เพื่อลดความอยากอาหาร (grow มีไฟเบอร์ ช่วยให้อิ่มท้อง ลดความอยากอาหารได้)

- ดื่มแทนมื้อเย็น 1 แก้ว (เพราะมื้อเย็นร่างกายไม่ต้องการพลังงานมากอะไรอยู่แล้ว)

Grow ธัญพืชโปรตีนสูง สูตรไม่มีน้ำตาล ขนาด 300 g. ทานได้ 12 ครั้ง (1 ครั้งได้โปรตีน 18 g.) ราคาพิเศษช่วงแนะนำ เพียง 285 บาท ส่งฟรีทั่วไทย

 

PROMOTION Grow สูตรไม่มีน้ำตาล แพ็ค 5 ซอง ทานได้ 1 เดือนเต็ม (60 แก้ว) ราคาพิเศษเพียง 1250 บาท (จากราคาเต็ม 1425 บาท) คลิกที่นี่เลย !!!

"เครื่องดื่มธัญพืช เหม็นเขียวไหม?  กินยากขนาดไหน? "

เรามี feedback จากลูกค้าที่น่ารักของเราหลาย ๆ คน ช่วยยืนยันให้ว่า ของดีมีประโยชน์ ไม่จำเป็นต้องทานยาก รสชาติแย่เสมอไป

ขอบคุณ feedback จากลูกค้าทุกคนนะครับ

 

สั่งซื้อ Grow ได้เลย คลิกที่นี่ 

image
image
image
image
image
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้